TRƯỜNG ĐH KHXH&NV THĂM VÀ CHÚC MỪNG CỤC QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH

Sáng ngày 17/8/2020, Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng Lãnh đạo Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an nhân kỷ niệm Ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020).

Về phía Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có sự tham dự của PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tiến – Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học; ThS. Nguyễn Anh Quân – Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp. Về phía Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, có sự tham dự của Đại tá Lê Hồng Thái – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Xuất nhập cảnh; Thượng tá Lê Thế Phong – Phó Trưởng phòng Chính trị; Thượng tá Nguyễn Quang Thuỷ – Phó Trưởng phòng Tham mưu, cùng các đồng chí thuộc bộ phận hành chính, đối ngoại, hợp tác quốc tế.

image

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan chia sẻ về định hướng phát triển của Nhà trường, những thuận lợi và khó khăn, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của Lãnh đạo Cục Xuất nhập cảnh đối với Nhà trường trong thời gian qua.

Đại tá Lê Hồng Thái cũng đã có những chia sẻ về công tác quản lý xuất nhập cảnh, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời, ông khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường ĐH KHXH&NV và Cục Quản lý Xuất nhập cảnh và cho biết sẵn sàng hợp tác cũng như hỗ trợ Trường ĐH KHXH&NV trong việc tiếp nhận người nước ngoài.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, hai đơn vị đã thống nhất xây dựng chương trình phát triển năng lực ngoại ngữ cho các cán bộ chiến sĩ của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh để phục vụ công tác quản lý xuất nhập cảnh.