HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Chiều 10/9/2020, tại phòng D.202, Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Đến tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM. Về phía Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường có Đ/c Lê Thị Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy; đ/c Ngô Thị Phương Lan – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Lê Hoàng Dũng - UVBTV, Phó hiệu trưởng; Đ/c Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

image

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ Trường 6 tháng đầu năm 2020. Thực hiện Chương trình làm việc 2020 của Ban chấp hành Đảng bộ Trường; trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy đã ban hành nhiều chương trình, kế hoạch, nghị quyết chuyên đề. Báo cáo cũng nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo của Đảng ủy Trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác cán bộ; công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác lãnh đạo Đoàn thể; công tác Quốc phòng Quân sự. Về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết các cấp, bên cạnh việc triển khai học tập nghị quyết đến cán bộ, giảng viên, đảng viên và sinh viên thì Đảng ủy Trường còn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin đến từng chi bộ.

Đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Trường 6 tháng đầu năm, đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp phát biểu: "Hoạt động của Đảng bộ Trường trong 6 tháng đầu năm 2020 đã đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trên mọi lĩnh vực công tác. Nhìn chung, Đảng bộ đã hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít hạn chế".

Đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp cũng trình bày tóm tắt những phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 đã được thông qua tại Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị cũng khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; khen thưởng các tập thể Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh năm 2019 và công bố Quyết định kèm theo danh sách khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

image

TUYẾT RCOM