TÂN SINH VIÊN KHÓA 2020 SẼ NHẬP HỌC TRONG 4 NGÀY

Sáng 29/9/2020, tại Nhà điều hành trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM) diễn ra cuộc họp Ban tổ chức công tác nhập học cho sinh viên hệ chính quy.

Tham dự cuộc họp có TS. Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Loan - Trưởng phòng Công tác sinh viên và đại diện các phòng Đào tạo, phòng Quản trị - Thiết bị, phòng Kế hoạch - Tài chính, phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường.

image

Năm nay, công tác nhập học của thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM diễn ra trễ hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Việc học của thí sinh trúng tuyển sẽ diễn ra từ ngày 6-9/10.

Ngày 6/10, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM) thí sinh trúng tuyển hệ Chất lượng cao, trúng tuyển theo phương thức Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ nhập học.

Tại cơ sở Thủ Đức, thủ tục nhập học, tiếp đón tân sinh viên sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 7 - 9/10/2020 với 31 khoa, bộ môn thuộc diện các đối tượng còn lại, bao gồm:
+ Ngày 7/10: dành cho thí sinh trúng tuyển các ngành: Ngôn ngữ Anh, Nhật Bản học, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Italia và Quan hệ Quốc tế, Hàn Quốc học, Ngôn ngữ Trung Quốc.
+ Ngày 8/9, dành cho thí sinh trúng tuyển các ngành: Tâm lý học, Đông phương học, Văn học, Văn hóa học, Giáo dục học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Báo chí, Ngôn ngữ học, Truyền thông đa phương tiện.
+ Ngày 9/10, dành cho thí sinh trúng tuyển các ngành: Xã hội học, Lịch sử, Công tác xã hội, Thông tin - Thư viện, Quản lý thông tin, Địa lý học, Lưu trữ học, Nhân học, Quản trị văn phòng, Đô thị học, Triết học, Tôn giáo học.

TS. Lê Hoàng Dũng đề nghị các đơn vị được phân công cần gấp rút hoàn thành sớm khâu chuẩn bị để công tác đón tân sinh viên diễn ra tốt nhất.

Trước đó, Hiệu trưởng đã đồng ý với đề xuất phương án không tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 vì bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn còn phức tạp.

TRẦN ĐÀO