KÝ KẾT HỢP TÁC MOU VỚI ĐẠI HỌC MINNESOTA CROOKSTON, HOA KỲ

Sáng 25-10, Trường ĐH KHXH&NV đã ký kết hợp tác MoU với Đại học Minnesota Crookston, Hoa Kỳ mở ra nhiều cơ hội học tập chương trình chất lượng cao, bằng cấp có giá trị toàn cầu cho sinh viên Trường.

Tham dự lễ ký kết có Giáo sư Mary Holz Clause - Hiệu trưởng Đại học Minnesota Crookston cùng các thành viên thuộc các phòng/ban của trường.

Về phía Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý Khoa học và các thầy cô đại diện khoa Hàn Quốc học.

image

TS. Phan Thanh Định và bà Mary Holz Clause ký kết

Tại buổi lễ, TS. Phan Thanh Định và Giáo sư Mary Holz Clause đã ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH KHXH&NV và Đại học Minnesota Crookston, Hoa Kỳ. Theo nội dung ký kết, hai trường sẽ thúc đẩy việc mở các chương trình đào tạo 2+2 ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh. Theo chương trình, sinh viên sẽ học 2 năm tại Trường ĐH KHXH&NV, 2 năm sinh viên sẽ chuyển tiếp học tại Đại học Minnesota Crookston. Đồng thời, hai bên cũng bàn thảo việc tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa của Đại học Minnesota Crookston.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Thanh Định cho biết: “Việc hợp tác với một trường ĐH ở Mỹ là thuận lợi đối với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc cung cấp thêm những chương trình đào tạo chất lượng quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Nhà trường sẽ thực hiện sớm quá trình thực hiện các thủ tục mở ngành theo quy định hiện hành tại Việt Nam."

Giáo sư Mary Holz Clause cũng bày tỏ niềm vinh dự khi hợp tác với Trường ĐH KHXH&NV: "Chúng tôi nghĩ việc hợp tác này sẽ giúp các sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời, các em sẽ được học hỏi, trưởng thành. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi hợp tác với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM".

Đại học Minnesota Crookston là đại học nghiên cứu công lập nằm ở 2 đô thị Minneapolis và Saint Paul, bang Minnesota, được thành lập năm 1851.

YẾN THITIN TỨC SỰ KIỆN KHÁC